Combo bộ ba chăm sóc da v&v pro cosmetic

1.020.000₫ 2.040.000₫ Còn hàng
:four_leaf_clover::four_leaf_clover:GIÁ NHƯ … BIẾT TRƯỚC … THÌ ĐÃ KHÁC :four_leaf_clover::four_leaf_clover::four_leaf_clover: :lower_left_ballpoint_pen:GIÁ NHƯ … Mình biết quan tâm chăm sóc da hơn, khuôn mặt mình sẽ chẳng bao giờ có #MỤN, #NÁM, #TÀN_NHANG, da trở nên #TRẮNG_HỒNG, #MỊN_MÀNG hơn th...

:four_leaf_clover::four_leaf_clover:GIÁ NHƯ … BIẾT TRƯỚC … THÌ ĐÃ KHÁC :four_leaf_clover::four_leaf_clover::four_leaf_clover:
:lower_left_ballpoint_pen:GIÁ NHƯ … Mình biết quan tâm chăm sóc da hơn, khuôn mặt mình sẽ chẳng bao giờ có #MỤN, #NÁM, #TÀN_NHANG, da trở nên #TRẮNG_HỒNG, #MỊN_MÀNG hơn thì sẽ trông thế nào nhỉ ???
:lower_left_ballpoint_pen:GIÁ NHƯ … Mỗi buổi sáng thức dậy, chỉ cần 1 lớp #SON_LÀ_ĐỦ, thì cuộc sống của mình sẽ nhẹ nhàng biết chừng nào ???
:lower_left_ballpoint_pen:GIÁ NHƯ … Chân trắng, tay trắng, mặt cũng trắng, thì sẽ không cần phải đắn đo chuyện #QUẦN_ÁO, và mình chẳng còn #NGẠI_NGÙNG mỗi khi bước ra đường nữa nhỉ ???
Hàng nghìn khách hàng trước khi đến với #V&V đã phải thốt lên nhiều lần như vậy trong tiếc nuối. Bởi trước khi biết đến #VV thì họ đã phải trải qua đầy rẫy những thất vọng, niềm tin lung lay đối với #MỸ_PHẨM trôi nổi trên thị trường.
------------------------------
Là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc đã làm thay đổi cuộc sống của rất nhiều phụ nữ,V&V hiểu rõ được NỖI LÒNG của RẤT RẤT NHIỀU chị em khi không may làn da của mình có nhiều KHUYẾT ĐIỂM 
:cherry_blossom:NHIỀU CHỊ EM SÀI RẤT NHIỀU DÒ

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh

popup

Số lượng:

Tổng tiền: