Khớp Linh Hoạt| Joint Movement Glucosam chính hãng Mỹ

580.000₫ 1.100.000₫
Thông tin:
Đang cập nhật

Thực Phẩm Hổ Trợ Khớp Linh Hoạt| Joint Movement Glucosamine - 33 Ser
Xuất xứ: Chính hãng từ Mỹ.
Đóng gói: 33 lần uống/chai.
Ms1340460

Glucosamine là một amino-mono-saccharide có trong mọi mô của cơ thể con người. Glucosamine được cơ thể dùng để sản xuất ra các proteoglycan. Những phân tử proteoglycan này hợp với nhau thành mô sụn. Nguồn cung cấp để tổng hợp Glucosamine lấy từ glucose trong cơ thể.

Nước uống bổ xương khớp Joint Movement Glucosamine 1000ml của Mỹ hỗ trợ điều trị xương khớp được nhập trực tiếp từ Mỹ (USA) với công thức hoàn hảo kết hợp tất cả những khoáng chất thiết yếu từ thiên nhiên sẽ là sự lựa chọn thông minh và rất phù hợp trong việc hỗ trợ điều trị cho người đang mắc các chứng bệnh về khớp.

Nước uống bổ trợ xương khớp Joint Movement Glucosamine giúp:
 - Giảm đau mạnh các cơn đau nhức xương khớp.
  - Giảm đau nhức các khớp ngay tức thì vì thuốc có dạng nước, dễ hấp thụ và tác dụng nhanh hơn, hàm lượng glucosamine cao hơn và có thêm Chondroitin chiết xuất từ sụn vi cá mập.
 - Tạo màn bảo vệ đầu gối, lưng, vai, cùi chỏ và các bộ phận khác trên cơ thể có chức năng co duỗi. 
 - Glucosamine đồng thời ức chế các enzym phá hủy sụn khớp như collagenase, phospholinase A2 và giảm các gốc tự do superoxide phá hủy các tế bào sinh sụn.
 - Phòng ngừa và làm giảm quá trình thoái hoá khớp.
 - Hỗ trợ giúp làm lành các khớp bị tổn thương do vận động, chống viêm nhiễm, giảm triệt để các triệu chứng của viêm xương khớp.

Liều dùng (Serving size) : 2 muỗng (30ml)

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây