Mặt nạ đất sét

Liên hệ Còn hàng
𝔾𝕀𝔸 ℂÔℕ𝔾 𝕄Ặ𝕋 ℕẠ ĐẤ𝕋 𝕊É𝕋- 𝟙𝟘𝟘% 𝕋𝕀ℕℍ ℂℍẤ𝕋 𝕋ℍ𝕀Êℕ ℕℍ𝕀Êℕ - ℂÔℕ𝔾 ℕ𝔾ℍỆ ℂℍ𝕌Ẩℕ ℍÀℕ 🌗 Thời gian gần đây, xu hướng sử dụng chiết xuất thiên nhiên trong mỹ phẩm rộ lên khắp nơi. Sản phẩm nào có thành phần này cũng được ca ngợi và bán rất chạy trên thị trường. 🌗 Nắm bắt rõ xu hướng của ...

𝔾𝕀𝔸 ℂÔℕ𝔾 𝕄Ặ𝕋 ℕẠ ĐẤ𝕋 𝕊É𝕋- 𝟙𝟘𝟘% 𝕋𝕀ℕℍ ℂℍẤ𝕋 𝕋ℍ𝕀Êℕ ℕℍ𝕀Êℕ - ℂÔℕ𝔾 ℕ𝔾ℍỆ ℂℍ𝕌Ẩℕ ℍÀℕ
🌗 Thời gian gần đây, xu hướng sử dụng chiết xuất thiên nhiên trong mỹ phẩm rộ lên khắp nơi. Sản phẩm nào có thành phần này cũng được ca ngợi và bán rất chạy trên thị trường.
🌗 Nắm bắt rõ xu hướng của thị trường  Aalaska  đã đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu phát triển dòng sản phẩm mặt nạ đất sét có bảng thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên.
💯 Nguồn nguyên liệu thiên nhiên được đưa vào sản xuất mặt nạ có độ tinh khiết cao không chứa các tạp chất gây hại cho da. Nên sản phẩm mặt nạ của chúng tôi luôn có hiệu quả tốt trong việc: 
🌪 Làm sạch bụi bẩn, bã nhờn trên da. Giúp lỗ chân lông được thông thoáng và se khít, cải thiện độ sáng của da.
🌪 Tẩy tế bào chết trên da, hút hết tạp chất và làm sạch bề mặt da. Cho da sáng màu và săn chắc khỏe mạnh.
🌪 Đối với làn da dầu, sử dụng sản phẩm mật nạ đất sét này sẽ giúp thải độc và hấp thụ các chất nhờn dư thừa. Đem lại một làn da mềm mại và sáng mịn hơn.
🌪 Ngăn chặn sự hình thành và loại bỏ mụn trứng cá hiệu quả.
🌪 Hồi phục vết thương trên da, giảm kích ứng, sưng đau, mẩn đỏ da.
  🌍Hiện nay tại nhà máy gia công mỹ phẩm  Aalaska đã được trang bị dây chuyền sản xuất mặt nạ hiện đại, trang bị công nghệ mới do đó chúng tôi có thể sản xuất được nhiều dạng mặt nạ như: dạng giấy, gel, cream,… phục vụ các Boss.
🔊 Để được tư vấn và nhận được sản phẩm mặt nạ thiên nhiên ưng ý nhất. zalo 0906326720

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh

popup

Số lượng:

Tổng tiền: