Nước hoa burberry brit sheer 5ml (edt)

380.000₫ 520.000₫ Còn hàng
Điểm tốt: Chai nước hoa mang lại cảm giác tươi trẻ và ngọt ngào với mùi hương của hoa cỏ và trái cây dành cho các bạn nữ.Độ tỏa hương nhẹ nhàng thoang thoảng, thiết kế chai nữ tính và dễ mang theo. Tổng quan: Thích hợp dùng chủ yếu cho ban ngày, vào mùa xuân và hè khi tiết trời trở nên...

Điểm tốt: Chai nước hoa mang lại cảm giác tươi trẻ và ngọt ngào với mùi hương của hoa cỏ và trái cây dành cho các bạn nữ.Độ tỏa hương nhẹ nhàng thoang thoảng, thiết kế chai nữ tính và dễ mang theo.

Tổng quan: Thích hợp dùng chủ yếu cho ban ngày, vào mùa xuân và hè khi tiết trời trở nên ấm áp hơn. Phù hợp với phái đẹp có phong cách sành điệu, nổi bật và muốn bản thân mình luôn xuất hiện với hình ảnh yêu đời và trẻ trung.

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT

Được ra mắt vào năm 2007, Burberry Brit Sheer của thương hiệu Burberry mang đến một mùi hương hoa cỏ - trái cây dành riêng cho nữ giới. Emilie (Bevierre) Coppermann là chuyên gia đã tạo nên Burberry Brit Sheer tươi mới và ngọt ngào hơn so với chị em của nó, Burberry Brit.

Mở đầu là hỗn hợp đầy tươi mát của trái thanh yên và trái quýt, sau đó dần hòa quyện với mùi lá thơm, quả vải và nho. Tiếp đến là một sự kết hợp của các loài hoa ngọt ngào và dễ chịu từ mẫu đơn, hoa cây đào, đậu ngọt, phảng phất thêm một chút hương trái lê. Cuối cùng, hỗn hợp xạ hương và gỗ Amyris dần xuất hiện đầy thú vị và đọng lại trên da một mùi hương tinh tế và tuyệt vời.

Burberry Brit Sheer của thương hiệu Burberry là một sự bổ sung đầy tuyệt vời trong dòng sản phẩm burberry collection. Burberry Brit Sheer sẽ mang đến cho bạn cảm giác vui tươi và trẻ trung, một bầu trời tràn ngập sắc xuân dịu dàng, những cánh đồng hoa trải dài như vô tận hay những đồng cỏ xanh tươi mát để bạn luôn thỏa mình và chìm đắm.

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh

popup

Số lượng:

Tổng tiền: