Nước hoa jimmy choo exotic 100ml (edt)

1.600.000₫ 1.820.000₫ Còn hàng
Tổng quan: Một mùi hương ban ngày quyến rũ và gợi cảm dành cho các quý cô xinh đẹp. Đây sẽ là một món trang sức gợi cảm trên làn da mềm mịn thơm ngát của phái đẹp, chắc chắn hoàn toàn sẽ chinh phục được những người xung quanh. - Jimmy Choo Exotic là một phiên bản giới hạn được ra mắt vào năm 201...

Tổng quan: Một mùi hương ban ngày quyến rũ và gợi cảm dành cho các quý cô xinh đẹp. Đây sẽ là một món trang sức gợi cảm trên làn da mềm mịn thơm ngát của phái đẹp, chắc chắn hoàn toàn sẽ chinh phục được những người xung quanh.

- Jimmy Choo Exotic là một phiên bản giới hạn được ra mắt vào năm 2013 của chai nước hoa Jimmy Choo năm 2011 đến từ thương hiệu nước hoa cùng tên. Sản phẩm mang vẻ quyến rủ, gợi tình dành cho phái nữ với hương hoa cỏ và trái cây thơm ngát.
 
- Trong lớp hương đầu, Jimmy Choo Exotic mang lại hương vị tươi mới, mọng nước trong từng tép bưởi hồng và quả lý chua thơm nồng. Đi sâu hơn chính là sự mượt mà, mềm mại đầy gợi tình của hỗn hợp những đóa hoa nhiệt đới với hoa chanh dây và hoa phong lan, khắc họa hương vị mọng nước, gợi cảm của quả mâm xôi và hương đất của loài hoa hoắc hương ở lớp hương cuối cùng.
 
- Bao bì được thiết kế theo màu hoa vân anh và họa tiết da trăn cùng với mẫu chai thủy trong suốt hình giọt nước được gia công huyền ảo, gợi cảm với tông hồng chủ đạo.
 
- Jimmy Choo Exotic mang sự quyến rũ và gợi cảm đầy nữ tính của nữ giới với sự kết hợp của hoa cỏ và trái cây, chính là một món trang sức quyến rũ của phái đẹp nhằm thu hút và lôi cuốn sự chú ý của những người xung quanh, đặc biệt là lôi cuốn trái tim của người mà bạn yêu thích.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh

popup

Số lượng:

Tổng tiền: