Nước hoa kenzo flower in the air 4ml (edp)

410.000₫ 590.000₫ Còn hàng
 Tổng quan: Từ mùi hương đến hình dáng chai đều thể hiện sự nữ tính và tươi trẻ với gam màu nhẹ nhàng, đằm thắm. Mùi hương này sẽ ôm sát vào người bạn như một hương thơm cơ thể vô cùng tự nhiên, giúp bạn tận hưởng những buổi trưa đi picnic hay chỉ đơn giản là tới văn phòng làm việc một ...

 Tổng quan: Từ mùi hương đến hình dáng chai đều thể hiện sự nữ tính và tươi trẻ với gam màu nhẹ nhàng, đằm thắm. Mùi hương này sẽ ôm sát vào người bạn như một hương thơm cơ thể vô cùng tự nhiên, giúp bạn tận hưởng những buổi trưa đi picnic hay chỉ đơn giản là tới văn phòng làm việc một cách trọn vẹn nhất.


- Kenzo Flower In The Air là dòng nước hoa được ra mắt vào tháng 8.2013 như là một người kế nghiệp sau thành công của dòng nước hoa Flower của Kenzo vào năm 2000. Hương thơm hoa cỏ nhẹ nhàng và hiện đại này được tạo bởi Alberto Morillas.

 

- Kenzo giới thiệu Flower in the Air với bốn sắc điệu khác nhau của hoa hồng. Nhưng thành phần hương hoa anh túc vẫn còn hiện diện đâu đó và làm cho tổng thể mùi hương mang nhiều điều huyền bí. Flower in the Air mở ra lớp hương đầu với hương mâm xôi và hạt tiêu hồng. Lớp hương giữa gồm có hương hoa hồng với bốn cách sử dụng khác nhau: nụ hoa hồng, chiết xuất hoa hồng tháng Năm, hương hoa hồng pha trộn và hoa hồng oxit. Ngoài ra còn có một số hương hoa khác như hoa mộc lan, hoa dành dành. Và lớp hương cuối kết thúc với xạ hương trắng tạo cảm giác mịn màng.


- Nếu bạn đang tìm kiếm một mùi hương mùa xuân vui tươi và nhẹ nhàng, Kenzo Flower in the Air là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hương hoa nhẹ nhàng và tinh tế thích hợp dùng hằng ngày khi đi làm hoặc đi dạo cùng bạn bè

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh

popup

Số lượng:

Tổng tiền: