Nước hoa nina ricci nina 80ml (edt)

1.550.000₫ 1.720.000₫ Còn hàng
Tổng quan: Phiên bản mới từ năm 1987, năm 2006 Ricci đã cho ra loại mẫu nước hoa mới với thiết kế với hương táo làm chủ đạo mang lại sự trẻ trung tươi mát từ các loại trái cây chua. Là món quà tuyệt vời cho giới trẻ từ 15 – 20 tuổi hoặc được sử dụng thường ngày. - Hương đầu: quả ch...

Tổng quan: Phiên bản mới từ năm 1987, năm 2006 Ricci đã cho ra loại mẫu nước hoa mới với thiết kế với hương táo làm chủ đạo mang lại sự trẻ trung tươi mát từ các loại trái cây chua. Là món quà tuyệt vời cho giới trẻ từ 15 – 20 tuổi hoặc được sử dụng thường ngày.

 

- Hương đầu: quả chanh vàng amalfi, quả chanh xanh.

- Hương giữa: quả táo granny smith, hoa mẩu đơn, kẹo nhân hạt, hoa cà dược.

- Hương cuối: cây táo, xạ hương, gỗ tuyết tùng virginia.

 

- Nina là một cô gái trẻ có một ngôi sao chiếu mệnh đầy may mắn. Nàng tiên xinh đẹp, lãng mạn thời hiện đại này đang tìm kiếm một mùi hương độc đáo, một "loại thuốc thần kỳ" với mùi hương nồng nàn quyến rũ. Dành cho nàng tiên đó, Nina Ricci đã tạo ra Nina, một loại nước hoa mang màu sắc lãng mạn của những câu chuyện cổ tích huyền bí, đựng trong một chiếc lọ hình quả táo xinh xắn.

 

- Khúc dạo đầu nhẹ nhàng được bắt đầu với hương chanh tươi mát. Tiếp theo là sức cuốn hút kỳ diệu của hương táo ngọt, kết hợp cùng hương của mẫu đơn và cúc bạch. Mùi xạ hương và gỗ táo cùng hương vani ngọt ngào kết thúc cuộc hành trình trong thế giới nước hoa của Nina. Đây là kết quả của sự kết hợp giữa tài năng và xúc cảm thăng hoa của Olivier Cresp và Jacques Cavallier, Firmenich.

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh

popup

Số lượng:

Tổng tiền: