Son lì collagen v&v pro cosmetic

190.000₫ 380.000₫ Còn hàng
Son Thỏi có thiết kế sang trọng với lớp vỏ ngoài màu vàng Navy đậm cứng cáp, chắc chắn và phần đỉnh nắp màu vàng. Thiết kế tối giản với tên thương hiện được khắc chìm trên đỉnh nắp son càng tạo nên cảm giác sang trọng, quý phái cho người dùng. Son thỏi V&V LIPTICK NATURAL COLLAGEN bảo vệ môi, ...

Son Thỏi có thiết kế sang trọng với lớp vỏ ngoài màu vàng Navy đậm cứng cáp, chắc chắn và phần đỉnh nắp màu vàng. Thiết kế tối giản với tên thương hiện được khắc chìm trên đỉnh nắp son càng tạo nên cảm giác sang trọng, quý phái cho người dùng.
Son thỏi V&V LIPTICK NATURAL COLLAGEN
bảo vệ môi, 100% tự nhiên . không chì ,không chất độc hại,cực lì(có kiểm nghiệm an toàn tuyệt đối) 
An toàn cả mẹ bầu và cho con bú
Công dụng vượt trội:
Son thỏi V&V LIPTICK NATURAL COLLAGEN năng động nhiệt huyết với nhiều tone màu trẻ trung quyến rũ, thể hiện nét độc đáo phá cách của những cô gái yêu thích sự mới mẻ muốn thay đổi bản thân nhưng vẫn mang đến vẻ đẹp hiện đại.
Thiết kế lịch lãm cùng chất son lì ,collagen hoàn hảo giúp môi căng mọng tràn đầy sức sống. Màu son sẽ giúp bạn thu hút triệu ánh nhìn vì sự nổi bật.
Chất son mềm mượt, mịn màng và nhẹ: V&V Lipstick natural khá mềm mượt, khi thoa lên môi cảm nhận được chất son bám vào môi khá êm. Đây cũng là ưu điểm nổi bật của thỏi son này

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: