Sữa bột fami care gain wieght

390.000₫ 780.000₫ Còn hàng
Sữa bột Tăng cân gain wieght Hàng chính hãng hoá đơn vat giấy tờ đầy đủ  Sản phẩm được C.A.S vương quốc anh chứng nhận   – dành cho người trên 10 tuổi cung cấp phần lớn thành phần dinh dưỡng dành cho việc hấp thu đạm và chất béo đặc biệt MCT giúp tiêu hóa dễ dàng hơn và an toàn hơn...

Sữa bột Tăng cân gain wieght
Hàng chính hãng hoá đơn vat giấy tờ đầy đủ 
Sản phẩm được C.A.S vương quốc anh chứng nhận 
 – dành cho người trên 10 tuổi cung cấp phần lớn thành phần dinh dưỡng dành cho việc hấp thu đạm và chất béo đặc biệt MCT giúp tiêu hóa dễ dàng hơn và an toàn hơn cho sức khỏe. Ngoài ra các loại vitamin và khoáng chất, chất xơ được bổ sung cũng hỗ trợ hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả nhất giúp tăng cân nhanh chóng và an toàn.
Choline cải thiện chức năng não ngăn ngừa suy giảm trí nhớ, tăng sức khỏe cho các tế bào thần kinh.
MCT là chất béo có mạch trung bình dễ dàng được tiêu hóa qua thành ruột hơn các loại chất béo khác. Đóng vai trò như nguồn năng lượng trực tiếp và dự trữ trong cơ thể. MCT có ích trong các trường hợp cơ thể cần nhiều năng lượng để vận động hay bị các tình trạng giảm hấp thu chất béo, biếng ăn, các bệnh liên quan đến gan mật. Ngoài ra, MCT cũng góp phần giúp cơ thể xây dựng màng tế bào và do không tích lũy ở gan nên hạn chế gan nhiễm mỡ.
Canxi, Phospho, Magie tăng cường hấp thu canxi cho xương, ngăn ngừa loãng xương, giúp xương và răng chắc khỏe.
Sắt và Acid Folic phòng ngừa thiếu máu; Vitamin C tái tạo Collagen cùng với một số thành phần mô liên kết xương và mạch máu, tăng cường sức đề kháng, xúc tác quá trình hấp thu sắt ở ruột.
 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh

popup

Số lượng:

Tổng tiền: