Sữa tắm hoa cúc khô tinh chất nano v&v pro cómetic

220.000₫ 440.000₫ Còn hàng
Hàng hót 5 ngày xuất trận  .Sữa tắm hoa cúc khô tinh chất nano v&v pro cómetic .   có thành phần chiết xuất tự nhiên từ Hoa cúc (Pot Marigold) với nhiều hoạt chất giúp dưỡng ẩm trắng da, và làm mềm,mùi thơm quyến rủ ngăn ngừa tình trạng mẩn đỏ, gây ngứa khó chịu ở da .  Công ...

Hàng hót 5 ngày xuất trận  .Sữa tắm hoa cúc khô tinh chất nano v&v pro cómetic
.   có thành phần chiết xuất tự nhiên từ Hoa cúc (Pot Marigold) với nhiều hoạt chất giúp dưỡng ẩm trắng da, và làm mềm,mùi thơm quyến rủ ngăn ngừa tình trạng mẩn đỏ, gây ngứa khó chịu ở da . 
Công thức ưu việt với Acid lactic và Glycerin giúp cân bằng độ pH - ức chế sự phát triển của vi khuẩn, giúp dưỡng ẩm và làm mềm da. Đồng thời, các hoạt chất này giúp ngăn ngừa cũng như hỗ trợ điều trị rôm sảy ,mụn nhọt trên lưng (sử dụng được cả cho trẻ nhỏ )
Thành phần dịu nhẹ, không làm cay mắt Bé.
Sữa tắm  sẽ mang thời gian tắm thật vui vẻ và sảng khoái
An toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh: Không chứa cồn và chất tạo màu, không hương liệu, không parabens, không hóa chất độc hại
Hướng dẫn sử dụng:
 Tắm trực tiếp, không pha thêm: Rót một lượng nhỏ vào lòng bàn tay, dấp thêm nước và nhẹ nhàng xoa, mát-xa khắp đầu và cơ thể . Sau đó, tráng sạch lại bằng nước.
Dạng đặc sử dụng rất tiết kiệm xài rất lâu
 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh

popup

Số lượng:

Tổng tiền: